Tin tức

Phòng xông hơi khô làm giảm nguy cơ đột quỵ

Tắm hơi, thuốc chữa bách bệnh cho cơ thể như một nguồn chăm sóc sức khỏe và thư giãn, nhưng cũng tiết kiệm cuộc sống chống đột quỵ và hậu quả thể chất của nó.
 
Đây là những gì xuất hiện từ một nghiên cứu được tiến hành ở Phần Lan, nơi có niềm đam mê cho phòng xông hơi khô và được công bố trên tạp chí Neurology. Việc đánh giá đã tính đến môi trường sống của 1628 người, giữa nam và nữ, ở độ tuổi từ 53 đến 74 và không bao giờ bị ảnh hưởng bởi đột quỵ.
 
phòng xông hơi khô
 
Nghiên cứu kéo dài mười lăm năm, trong đó các tình nguyện viên đã trả lời một loạt các câu hỏi, xác định các loại tần số liên quan đến các phòng tắm hơi, sau đó một loạt các thói quen hàng ngày như uống rượu, hoạt động thể thao, mức cholesterol và huyết áp. Nhân dân, chịu một tìm kiếm ở lần khởi động, được chia thành các nhóm theo thái độ đối với các phòng tắm hơi địa phương (1, 2, 3, 4 và 7 phiên mỗi tuần) sau đó liên tục theo dõi.
 
Nghiên cứu cho thấy rằng 155 người trong số họ bị đột quỵ trong giai đoạn quan sát, với tỷ lệ phần trăm đáng kể liên quan đến sự thường xuyên của nơi dành riêng để thư giãn. Các yếu tố nguy cơ là 8,1% cho những người giới hạn mình vào một phòng tắm hơi mỗi bảy ngày và giảm xuống 7,9% cho những người tăng lên đến ba lần một tuần. Nhưng con số này đã giảm đáng kể, khoảng 2,8%, đối với những người dành nhiều sự quan tâm và thời gian để luyện tập.
 
Một sự tham gia gần như hàng ngày sẽ làm giảm nguy cơ đột quỵ bằng 60%, một thực tế mà các học giả đã đến sau khi đã trình bày một loạt các cân nhắc liên quan đến các yếu tố nguy cơ. Tuy nhiên, tỷ lệ tương tự vẫn không thay đổi ngay cả trong trường hợp không giống nhau, thể hiện tầm quan trọng của phòng xông hơi khô trong cuộc sống con người.
 
Nghiên cứu này quan sát thuần túy, là người đầu tiên của loại hình này, mở ra một con đường mới cho các nghiên cứu mới và nghiên cứu sâu rộng cũng như chứng minh một bước đầu tiên để mở rộng và kéo dài mà có thể đã khẳng định mối tương quan giữa các suana Phần Lan và huyết áp. Pratina Tuy nhiên, đây không phải là đặc biệt thích hợp cho những người đã phải chịu đựng một cơn đau tim, những người mắc chứng đau thắt ngực không ổn định hoặc đau ngực, và trái tim, cũng như đối với người già bị huyết áp thấp.
 

Tham Khảo:

>> May xong hoi

>> ghe xong hoi

Tin khác

Những phụ kiện cần thiết cho phòng xông hơi

Những phụ kiện cần thiết cho phòng xông hơi

06/20/2018

Để cho phòng xông hơi hoạt động được hiệu quả nhất không chỉ cần có máy xông hơi và phòng xông hơi là đủ, còn phải có nhiều phụ kiện phòng xông hơi như : ghế xông hơi, đá tạo nhiệt, Đồng hồ nhiệt, Xô gáo gỗ, tinh dầu xông hơi, đầu phun hơi, đèn phòng xông hơi.

Giải thích vì sao hộp đá muối có công năng chữa bệnh

Giải thích vì sao hộp đá muối có công năng chữa bệnh

06/16/2018

Hiện nay có rất nhiều thông tin cho rằng phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng đá muối Himalaya có tác dụng rất tuyệt vời trong việc phòng ngừa và chữa trị bệnh tật.

Khách sạn nơi các đội tuyển tham dự World Cup 2018 ở đẳng cấp thế nào?

Khách sạn nơi các đội tuyển tham dự World Cup 2018 ở đẳng cấp thế nào?

06/15/2018

Những ứng viên vô địch World Cup 2018 có đội chọn khách sạn, đội chọn khu nghỉ dưỡng, đội chọn trung tâm đào tạo của CLB địa phương và cũng có đội chơi sang thiết kế hẳn một đại bản doanh.

Người bị bệnh cao huyết áp xông hơi được không?

Người bị bệnh cao huyết áp xông hơi được không?

06/12/2018

Bạn đang bị huyết áp cao? Bạn đang phân vân không biết có nên xông hơi không, mặc dù bạn rất thích xông hơi. Đối với những người cao huyết áp thì cần phải xem xét khi xông hơi. Đối với trường hợp này thì cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi xông hơi để đề phòng những rủi ro bất cập.

Hot tags: