Tin tức

Harvia ra mắt giải pháp WiFi mới, điền khiển từ xa an toàn bằng điện thoại di động MyHarrvia

Harvia ra mắt giải pháp WiFi mới để điều khiển từ xa phòng xông hơi khô của bạn

Harvia ra mắt giải pháp WiFi mới cùng với ứng dụng di động MyHarvia để điều khiển từ xa an toàn và tiện dụng phòng xông hơi khô của bạn. Giải pháp cung cấp các tùy chọn điều khiển từ xa phù hợp cho cả phòng xông hơi khô mới và cũ.

TẬN HƯỞNG SỰ TỰ DO VỚI ỨNG DỤNG DI ĐỘNG MYHARVIA DỄ SỬ DỤNG

Điều khiển phòng xông hơi từ xa giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Ứng dụng dành cho thiết bị di động hiển thị cho bạn trong thời gian thực khi phòng xông hơi khô của bạn đã đạt đến nhiệt độ mong muốn và sẵn sàng cho bạn - hãy tận hưởng tác dụng chữa bệnh của nhiệt bất cứ khi nào bạn muốn.

- Kỹ thuật số hóa cũng đang chuyển sang phòng tắm hơi. Điều khiển từ xa bằng ứng dụng di động sẽ có các chức năng xông hơi ở trạng thái sẵn sàng, dễ dàng và nhanh chóng cho dù bạn đang câu cá hay đang tập thể dục. Trải nghiệm người dùng cũng tốt hơn trước vì ứng dụng có thể dễ dàng được sử dụng để đưa ra lời khuyên cho người dùng về các chức năng khác nhau và trong tương lai cũng đưa ra các mẹo về cách làm cho trải nghiệm xông hơi của bạn thú vị hơn nữa, Arto Harvia , giám đốc nhóm Sản phẩm của Harvia giải thích  .

Bạn điều khiển phòng xông hơi khô của mình từ xa bằng ứng dụng di động MyHarvia dễ sử dụng và đa chức năng, tùy thuộc vào thiết bị Harvia được kết nối với nó, bạn có thể điều khiển nhiệt độ và độ ẩm của phòng xông hơi khô, ánh sáng, điều hòa không khí và các chức năng hẹn giờ. . Ứng dụng di động MyHarvia có thể được tải xuống miễn phí từ Google Play và Apple App Store.

 

Ứng dụng di động MyHarvia có thể được tải xuống miễn phí từ Google Play và Apple App Store.

AN TOÀN LÀ CHÌA KHÓA KHI BẬT PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ TỪ XA

Đối với Harvia, an toàn luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển sản phẩm và sử dụng sản phẩm.

- Xuất phát điểm phát triển sản phẩm của Harvia luôn là các sản phẩm phải an toàn và dễ sử dụng. Trong những năm gần đây, Harvia đặc biệt chú trọng đến sự an toàn của việc kiểm soát và sử dụng phòng xông hơi khô. Nhiều thiết bị an toàn khác nhau, chẳng hạn như cảm biến cửa, được sử dụng để điều khiển từ xa phòng xông hơi khô của bạn. Với ứng dụng di động MyHarvia dễ sử dụng, bạn có thể bật phòng xông hơi khô của mình một cách an toàn bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu.

Giải pháp an toàn nhất để điều khiển từ xa máy sưởi và toàn bộ phòng xông trong gia đình là cảm biến cửa, yêu cầu đóng cửa phòng xông để kích hoạt.

- Ví dụ, trong gia đình có trẻ em, trẻ em có thể chơi trong phòng xông hơi khô, để lại những thứ không phù hợp có thể gây ra nguy cơ hỏa hoạn và cửa phòng xông hơi khô có thể bị mở. Cảm biến cửa giúp tránh những trường hợp như người dùng phải kiểm tra phòng xông khi kích hoạt điều khiển từ xa và cảm biến cửa. Nếu cửa mở, phòng xông không thể được điều khiển từ xa và ứng dụng di động MyHarvia sẽ thông báo lỗi cho người dùng. Nhờ đó, luôn đảm bảo an toàn khi điều khiển phòng xông hơi khô từ xa. Harvia cho biết giải pháp của Harvia đáp ứng đầy đủ các yêu cầu an toàn của tiêu chuẩn lò sưởi điện Châu Âu (SFS-EN 60335-1 & 60335-2-53), điều quan trọng cần xem xét khi mua giải pháp điều khiển từ xa.

Các giải pháp kiểm soát phòng xông hơi khô bằng WiFi đầu tiên có thể điều khiển được bằng ứng dụng di động MyHarvia sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021.
Xem thêm Video:

Tin khác

Harvia ra mắt giải pháp WiFi mới, điền khiển từ xa an toàn bằng điện thoại di động MyHarrvia

Harvia ra mắt giải pháp WiFi mới, điền khiển từ xa an toàn bằng điện thoại di động MyHarrvia

07/05/2021

Harvia ra mắt giải pháp WiFi mới để điều khiển từ xa phòng xông hơi khô của bạn Harvia ra mắt giải pháp WiFi mới cùng với ứng dụng di động MyHarvia để điều khiển từ xa an toàn và tiện dụng phòng xông hơi khô của bạn. Giải pháp cung cấp các tùy chọn điều khiển từ xa phù hợp cho cả phòng xông hơi khô mới và cũ.

Lợi ích và tác dụng của phòng xông hơi trong mùa dịch covid-19

Lợi ích và tác dụng của phòng xông hơi trong mùa dịch covid-19

04/27/2020

Nhiều người vẫn hoài nghi và phân vân việc lắp đặt phòng xông hơi mùa dịch có đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu hay chăng? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé

Review máy xông hơi ướt Homesteam

Review máy xông hơi ướt Homesteam

04/13/2020

Homesteam là nhãn hàng máy xông hơi của CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MINH ANH, có hơn 5 năm hoạt động về lĩnh vực phân phối cái thiết bị xông hơi: máy xông hơi, phòng xông hơi tia hồng ngoại, thảo dược xông hơi,...

Xông hơi và tin đồn chữa khỏi bệnh Covid -19 khiến nhiều người băn khoăn

Xông hơi và tin đồn chữa khỏi bệnh Covid -19 khiến nhiều người băn khoăn

04/09/2020

Nhiều người hiện nay đang tin rằng, ở giai đoạn đầu của bệnh Covid-19, với những triệu chứng nhẹ, nhiều người nghĩ hoàn toàn có thể áp dụng xông hơi để chữa khỏi.

HOTLINE: 0908.785.785

TƯ VẤN BÁN HÀNG

HCM: 160/34 Lê Thúc Hoạch, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, HCM

0908.785.785   MR: TÍN 

0908.110.199  MS: TÔ NY 

CẦN THƠ: 180 NGUYỄN VĂN CỪ, Q. NINH KIỀU, CẦN THƠ

0961.932.941   MR: PHÁP

HỖ TRỢ KỶ THUẬT

0902.704.079   MR: TRUNG 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH:

(028) 22534068

(Từ thứ 2 đến thứ 7)

160/34 Lê Thúc Hoạch, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, HCM

GÓP Ý

(028) 22534066
0908.110.199

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TMDV THÀNH TÍN

Địa chỉ:  160/34 Lê Thúc Hoạch, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại 0899775785

Email: thanhtincorp.com@gmail.com